Tin tức - Dự án nổi bật

Làm sao để chứng minh pháp lý của bất động sản giao dịch?

Pháp lý trong giao dịch BĐS

Làm sao để chứng minh pháp lý của bất động sản giao dịch?

 

Khi mua bán bất động sản, khách hàng cần yêu cầu bên bán cung cấp đầy đủ các giấy tờ để chứng minh pháp lý của bất động sản giao dịch. Các giấy tờ đó là gì? Các bước thực hiện giao dịch ra sao?

 

Trong các giao dịch bất động sản, cả người mua và người bán, người chuyển nhượng và người nhận chuyển nhượng nhà đất đều phải trải qua nhiều thủ tục pháp lý, cần đến nhiều loại giấy tờ quan trọng. Bao gồm các bước: chuẩn bị hồ sơ giấy tờ, soạn hợp đồng mua bán, ký kết và công chứng hợp đồng mua bán/ chuyển nhượng, kê khai thuế và nộp thuế nhà đất, và làm thủ tục sang tên  mua bán/ chuyển nhượng bất động sản vv tại cơ quan chức năng có thẩm quyền.

 

 


 


 

 

 

 

Công ty BatdongsanCanGio.com chúng tôi có kinh nghiệm chuyên sâu vào thị trường bất động sản nói chung và thị trường đất Cần Giờ nói riêng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm với khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về lĩnh vực hợp thức hóa nhà đất và hướng dẫn hồ sơ, trình tự thủ tục thực hiện các công việc liên quan đến pháp lý bất động sản.

 

Để Quý Khách hàng giao dịch mua bán bất động sản được yên tâm, vững tin giao dịch, BatdongsanCanGio.com rất mong muốn được đồng hành và chia sẻ và cùng quý Khách hàng.

Chúc Quý Khách Hàng luôn có được bất động sản phù hợp với nhu cầu của mình.

 

BatdongsanCanGio.com