Giới thiệu

Xin chào mừng bạn đến với BatdongsanCanGio.com,

 

Cần Giờ là một trong 5 huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh bao gồm 6 xã: Bình Khánh, Tam Thôn Hiệp, An Thới Đông, Lý Nhơn, Long Hòa, xã đảo Thạnh An và thị trấn Cần Thạnh.

 

Cần Giờ nằm về hướng Đông Nam, cách trung tâm thành phố khoảng 50 Km theo đường chim bay, có hơn 20 Km bờ biển chạy dài theo hướng Tây Nam – Đông Bắc, có các cửa sông lớn của các con sông Lòng Tàu, Cái Mép, Gò Gia, Thị Vải, Soài Rạp, Đồng Tranh.

 

Xuất thân là một trong những nhà đầu tư BĐS tại Cần Giờ từ những năm đầu của thập niên 90, từ những ngày đầu sơ khai bằng việc mua những mảnh đất nhỏ vài trăm mvới giá chỉ 4.000đ/m2. Đến hôm nay, mỗi mđất đã có giá từ vài chục nghìn đến trên mười triệu. Bằng sự có mặt ở vùng đất mặn mòi này trên 20 năm qua, chúng tôi biết và hiểu Cần Giờ như những gì thân thuộc nhất của chúng tôi.  

 

Trải qua bao nhiêu năm chuyển mình đổi mới, từ một huyện đảo nghèo xác xơ, Cần Giờ hôm nay đã trở thành vùng đất vàng của Tp.Hồ Chí Minh. Đầu tư BĐS tại Cần Giờ luôn là những đề tài thu hút của giới đầu tư trong những năm gần đây. Qua 3 đợt sốt đất năm 2003, 2007 và 2017 vừa qua, hiện giá đất tại Cần Giờ vẫn còn rất tốt để đầu tư cho vùng đất có tương lai đầy hứa hẹn này. Cần Giờ chính là nơi duy nhất của Tp.HCM có:

  • -  Rừng và biển. Bạn chỉ cần di chuyển tầm 60km tính từ chợ Bến Thành Quận 1.
  • -  Vùng đất đang được nhiều tập đoàn đầu tư BĐS lớn săn đón và bỏ vốn đầu tư như: Vingroup, Vạn Thịnh Phát, Trung Nam, Tuần Châu …..

 

Với hành trình đầu tư trên 20 năm qua, batdongsanCanGio trở thành công ty Tư vấn Đầu tư BĐS uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng từ đất nông nghiệp, đất thổ cư, nhà vườn đến các loại hình BĐS nghỉ dưỡng...tại các vị trí chiến lược trọng điểm của Cần Giờ.

 

Bất cứ khi nào bạn muốn tìm hiểu đầu tư BĐS tại Cần Giờ, hãy liên lạc ngay với chúng tôi - BatdongsanCanGio.vn - 0989 639 345. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc cũng như chia sẻ bất kỳ thông tin nào bạn cần về Cần Giờ - viên ngọc của Sài Gòn.

 

BatdongsanCanGio.com